Overslaan en naar de inhoud gaan
x

Điện tự động công nghiệp (Industrial auto electrical )

Type
Bachelor (ISCED 2011 level 6)
Taal

Vietnamese

Cost Học phí tương đương với hệ đại trà

1. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của chương trình cung cấp cho sinh viên:1) Kiến thức nền tảng về điện tự động công nghiệp trong các nhà máy, các khu công nghiệp và cảng biển, tự động hóa các dây chuyền sản xuất, các dự án công nghiệp tự động hóa.

2) Năng lực thiết kế (D), thực hiện (I) và vận hành (O) và bảo dưỡng các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp.

3) Hiểu biết về tầm quan trọng việc nghiên cứu và phát triển công nghệ tự động hóa trong công nghiệp.

Trang bị cho người học các kiến thức chuyên ngành điện tự động công nghiệp. Nâng cao kỹ năng nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành. Có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích, khả năng trình bày, khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả trong nhóm. Sử dụng tiếng Anh thành thạo, có thể giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế. Có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng mà không mất thời gian để làm quen. Có các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và các hoạt động ngoại giao khác.

2. Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tiếp cận CDIO có sự tham khảo của các trường Đại học hàng đầu và được cập nhật hàng năm theo tiến trình phát triển chung trong lĩnh vực Tự động hóa.

Đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học và kiến thức trong thực tế.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị cho học tập, thực hành và nghiên cứu được tăng cường theo hướng toàn diện và hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, giúp sinh viên tự tin khi làm việc thực tế.

3. Cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến trong công việc

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điện tự động công nghiệp có thể công tác tại các Viện nghiên cứu Điện tử – tin học – Tự động hóa, Viện ứng dụng công nghệ, Trung tâm thiết kế vi mạch, các Khu công nghệ cao,… giảng dạy hoặc nghiên cứu tại các trường Đại học có lĩnh vực tự động hóa; Các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước trong tất cả các lĩnh vực; Các doanh nghiệp tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị tự động hoặc chuyển giao công nghệ; nhà máy điện, nhà máy, xí nghiệp sản xuất; công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; các Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước về điều khiển và tự động hóa như: Thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp như dây chuyền lắp ráp ô tô, tự động hóa phục vụ hàng không, nhà máy điện, các nhà máy chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, dây chuyền sản xuất giấy,... Làm chuyên viên tư vấn, thiết kế, phân tích mô phỏng hoặc cán bộ quản lý tại các nhà máy, tập đoàn, công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật về tự động hóa.

ISCED Categories

Persoonlijke vaardigheden en communicatie
Machines en operators